Body spray pheromone

ผู้ผลิต

เกี่ยวกับเรา

สินค้าที่เคยดูแล้ว

ลดราคา!

X3 seduction Body spray pheromone for Her

ใหม่

X3 seduction Body spray pheromone for Her กลิ่นโอ้โลมเย้ายวนใจ ดึงดูดใจชาย บอดี้เสปร์ย ด้วย X3 บอดี้สเปร์ยกับฟีโรโมน สำหรับผู้หญิงใช้ดึงดูดผู้ชาย ปริมาณ 2 ออนซ์ หรือ 56.68 กรัม ราคาพิเศษ 1290 บาทเท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม

สินค้านี้เก็บเงินสดปลายทางได้

฿1,290.00

-฿400.00

฿1,690.00

รายละเอียดเพิ่มเติม

ชื่อรุ่น : X3 seduction Body spray with pheromone for her  

ปริมาณ 2 ออนซ์ หรือน้ำหนัก 56.68 กรัม

เอกซ์ 3 ซีดั๊กชั่น บอดี้สเปร์ย ฟีโรโมน ฟอร์เฮอร์

เป็นบอดี้สเปร์ย แห่งแรก ที่มีฟีโรโมน 

ใช้ 1 ได้ถึง 2 บอดี้เสปร์ยที่เป็นมากว่าสเปร์ยระงับกลิ่นกายทั่วไป ซึ่งมีประสิทธิภาพของฟีโรโมนสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณได้อย่างเหลือเชื่อ!! 

กลิ่นโอ้โลมเย้ายวนใจ หอมอ่อนๆ สำหรับหญิง ใช้ดึงดูดความสนใจจากเพศชายเหมาะสำหรับ หญิงใช้เย้ายวนใจชาย

ใช้ฟีโรโมนส่งสัญญาณกระตุ้นจิตใต้สำนึกของเพศตรงข้าม อย่างเป็นธรรมชาติ

รายละเอียด : เอกซ์ 3 เป็นบอดี้เสปร์ย ที่มีส่วนผสมของฟีโรโมนชนิด androstadienone นอกจากจะช่วยระงับกลิ่นกายที่ไม่พึงประสงค์ แล้วความสามารถที่เป็นมากว่า บอดี้เสปร์ยทั่วไป คือช่วยเพิ่มความน่าสนใจในตัวคุณ

     ด้วยฟีโรโมนชนิด androstadienone ที่เป็นชนิดฟีโรโมนมนุษย์ ช่วยยกระดับอารมณ์ ให้กับฝ่ายตรงข้าม หรือแม้กระทั่งจะช่วยลดระดับความเครียด จะได้รับทราบเพื่อเพิ่มความใกล้ชิดและความสะดวกสบายและยังสามารถเพิ่มความรู้สึกเอาใจใส่

ได้รับการเรียกว่า"ฟีโรโมนความรัก"เพราะสถานการณ์ธรรมชาติของความรู้สึกและปฏิกิริยาที่ก่อให้เกิดในผู้หญิงและยังเพราะมันเป็นประโยชน์ในความสัมพันธ์ที่สะดวกสบายมาก

ภาพแสดงส่วนประกอบของโมเลกุลฟีโรโมน ซึ่งเป็นการผลิตขึ้นตามหลักวิทยาศาตร์

วิธีการใช้งาน : เป็นบอดี้สเปร์ย สำหรับระงับกลิ่นกาย สเปรย์สำหรับฉีดทั่วเรือนร่าง หรือใต้วงแขน หรือจุดซ่อนเร้น เพื่อระงับกลิ่นกาย พร้อมกรุ่นกลิ่นหอมจากฟีโรโมน ฉีดเสปร์ยให้ห่างจากร่างกาย ประมาณ 5 นิ้ว ฉีด 3 ครั้งอยู่ได้นาน 6 ชั่วโมง สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น

ส่วนประกอบสำคัญ :  Alcohol Denat. Water(Aqua) Fragrance(parfum) Isobutane Glycerin androstadienone

การเก็บรักษา : กระป๋องบรรจุภายใต้ความดัน อย่าเก็บในที่มีอุณหภูมิสูงเกิน120ํF หรือ 50

องศาเซลเซียส เก็บให้พ้นมือเด็ก

 

ข้อควรระวัง :

ระวังอย่าให้สเปร์ยเข้าตา หากเข้าตาและมีอาการระคายเคืองให้รีบไปพบแพทย์

กระป๋องเป็นวัถตุไวไฟ ศีกษาวิธีใช้ก่อนการใช้งาน

 

MADE IN USA

คำถามที่พบบ่อย

Q: ทำไมต้องสั่งกับเวบ zeecondom

A: เราสั่งตรงจาก USA จากแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้ ไม่ต้องห่วง และกังวลว่าจะได้ของปลอม ได้น้ำเปล่า หรือได้ น้ำมันอะไรไม่รู้มา สินค้าทุกอย่างใน zeedcondom เราคัดสรรแหล่งที่มาที่มีคุณภาพ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

Q: ฟีโรโมนในร่างกายคุณเหมือนคนปกติทั่วไปหรือไม่?

A: ฟีโรโมนนั้น ไม่เพียงสำหรับ heterosexuals หรือชนิด "sexuals" สำหรับเรื่องฟีโรโมน. สามารถนำไปใช้เพื่อทำให้คุณเห็นและรู้สึกมีเสน่ห์ เป็นหนุ่มสาวกระชุ่มกระชวยต่อผู้คนที่อยู่รอบตัวคุณ ไม่ว่าเป้าหมาย ฟีโรโมนของคุณจะเป็นเรื่อง ทางเพศหรืออื่นๆ. ไม่ว่าคุณจะเป็นชายหรือหญิง เกย์หรือรักร่วมเพศ, ฉันเชื่อว่าฟีโรโมนสามารถเพิ่มคุณค่าชีวิตในสังคมคุณได้ น่าทึ่ง, ที่น้ำหอมฟีโรโมนคนจำนวนมากในตลาดใช้ได้และเหมาะทั้งชายและหญิง

Q: ฟีโรโมน รุ่นนี้ มีกลิ่นมั๊ย

A: รุ่นนี้เป็นรุ่นพิเศษ ของ ฟีโรโมน จากหลายๆยี่ห้อที่ให้กลิ่นหอม ติดทนนาน และเป็นบอดี้สเปร์ยที่มีผลสามารถใช้ดึงดูดฝ่ายตรงข้ามได้อย่างมีประสิทธิภาพ

*** อย่าซื้อจนกว่าจะดูคลิปจากรายการ เมก้าเคฟเวอร์ฉลาดแบบสุดสุด และ อ่านรายละเอียดด้านล่าง ได้ผลจริง 100% มีการรับรองผลทางวิทยาศาลตร์ ***สินค้านี้เป็นน้ำหอม ที่มีการวิจัยทางวิทยาศาตร์แล้วว่าสามารถเพิ่มสเน่ห์ !! เพิ่มความมั่นใจ !! ได้จริง และ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ และกับทุกคน จุดเด่นคือทำออกมาให้ดึงดูดเพศตรงข้าม เสริมสร้างความมั่นใจ ได้ผลจริง 100% มีการรับรองผลทางวิทยาศาลตร์

สินค้าของ Y3 hypnotize body spray with Pheromone บรรจุใส่ขวดสเปร์ย ตัวขวดเป็นขวดอลูมิเนียมอย่างดี

หัวฉีดแบบสเปรย์พ่นในปริมาณพอเหมาะ

คุ่มค่าทั้งปริมาณ คุณภาพ และราคา ใช้ง่ายสามารถฉีดได้หลายจุดตามต้องการ

สินค้าเป็นของแท้ นำเข้าจาก USA ลองมีไว้ใช้สักขวดรับรองว่าจะเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน!!

X3 seduction Body spray pheromone for Her

X3 seduction Body spray pheromone for Her

X3 seduction Body spray pheromone for Her กลิ่นโอ้โลมเย้ายวนใจ ดึงดูดใจชาย บอดี้เสปร์ย ด้วย X3 บอดี้สเปร์ยกับฟีโรโมน สำหรับผู้หญิงใช้ดึงดูดผู้ชาย ปริมาณ 2 ออนซ์ หรือ 56.68 กรัม ราคาพิเศษ 1290 บาทเท่านั้น

: > > X3 seduction Body spray pheromone for Her