Lure Pheromone cologne

ผู้ผลิต

เกี่ยวกับเรา

สินค้าที่เคยดูแล้ว

ลดราคา!

Lure Pheromone cologne Unisex

ใหม่

Lure Pheromone cologne Unisex ลัว ฟีโรโมน โคโลญจน์ สำหรับใช้ดึงดูดเพศเดียวกัน หญิงดึงดูดหญิงหรือชายดึงดูดชาย ราคาพิเศษ 1990 บาท ปริมาณ 29.5 ml.  

รายละเอียดเพิ่มเติม

สินค้านี้เก็บเงินสดปลายทางได้

฿1,990.00

-฿510.00

฿2,500.00

รายละเอียดเพิ่มเติม

ชื่อรุ่น : lure pheromone unisex

ปริมาณ 29.5 ml.

ลัว ฟีโรโมน ยูนิเซกซ์ สำหรับชายใช้ดึงดูดความสนใจจากเพศชาย หรือ หญิงใช้ดึงดูดเพศหญิง

เหมาะสำหรับเกย์หรือเลสเบี้ยนที่ต้องการดึงดูดเพศเดียวกัน

ใช้ฟีโรโมนส่งสัญญาณกระตุ้นจิตใต้สำนึกของเพศตรงข้าม อย่างเป็นธรรมชาติ

เรียกร้องความรู้สึกอย่างโรแมนติกที่สุด

ลัว ฟีโรโมน โคโลญจน์ ยูนิเซกซ์ เป็นผลิตภัณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ ผลิตขึ้นอย่างมีหลักเกณฑ์มีกลิ่นหอมเย้ายวนให้คุณแด่คนสำคัญที่มีค่าให้มีประสิทธิภาพอย่างเป็นธรรมชาติ

Lure เย้ายวนให้คู่ของคุณ มันไม่ใช่แค่โคโลญจน์เท่านั้น แต่มันยังสามารถ ส่งสัญญาณสร้างความตื่นตัวให้คู่ของคุณ กลิ่นหอมเย้ายวนนั้น ได้มาจากฟีโรโมนบริสุทธิ์ ที่ผลิตขึ้นบนพื้นฐานทางเคมีของแรงเย้ายวนใจ โคโลนจญ์กลิ่นหอม เย้ายวน สร้างความลึกลับให้กับคู่ของคุณอย่างน่าพึงพอใจ

รายละเอียด : สำหรับผู้ชายใช้ดึงดูดความสนใจจากผู้ชายหรือเพศหญิงใช้ดึงดูดเพศหญฺง ดึงดูดความสนใจของคนที่คุณหมายปอง หรือเพิ่มความรู้สึกของคู่รักของคุณวันนี้ ด้วย Lure Pheromone ฟีโรโมน โคโลญจน์ ฉีดเพียง 3 ครั้ง อยู่ได้ถึง 6 ชั่วโมง เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวคุณเองต่อเพศตรงข้าม ง่ายๆเพียงปลายนิ้วกด

ฟีโรโมนรุ่นนี้เป็นชนิด androstadienone เป็นฟีโรโมนมนุษย์ที่ผลิตขึ้นในทางวิทยาศาสตร์

     ด้วยฟีโรโมนชนิด androstadienone ที่เป็นชนิดฟีโรโมน มนุษย์ ช่วยยกระดับอารมณ์ ให้กับฝ่ายตรงข้าม หรือแม้กระทั่งจะช่วยลดระดับความเครียด จะได้รับทราบเพื่อเพิ่มความใกล้ชิดและความสะดวกสบายและยังสามารถเพิ่มความรู้สึกเอาใจใส่

 

ได้รับการเรียกว่า"ฟีโรโมนความรัก"เพราะสถานการณ์ธรรมชาติของความรู้สึกและปฏิกิริยาที่ก่อให้เกิดในผู้หญิงและยังเพราะมันเป็นประโยชน์ในความสัมพันธ์ที่สะดวกสบายมาก

 

ภาพแสดงส่วนประกอบของโมเลกุลฟีโรโมน ซึ่งเป็นการผลิตขึ้นตามหลักวิทยาศาตร์

 

ผสมน้ำหอม ทำให้มีกลิ่นของน้ำหอม เพียงพอต่อการเพิ่มเสน่ห์ต่อเพศเดียวกัน ไม่หล่อ ก็มีเสน่ห์ได้ด้วยฟีโรโมน

น้ำหอมฟีโรโมน ไม่เป็นอันตรายต่อผู้สูดดม น้ำหอมฟีโรโมน เป็นน้ำหอมเพื่อเพิ่มความมั่นใจ และ เพิ่มสเน่ห์ ถ้าไม่มั่นใจในสินค้าแนะนำให้หาข้อมูลก่อนซื้อก็ได้ค่ะ ว่าไม่เป็นอันตราย ปลอดภัย ได้ผลจริง เพราะฟีโรโมน มีการรับรองผลทางวิทยาศาลตร์ อย่างแพร่หลาย จากนักวิทยาศาสตร์หลายท่าน ว่าปลอดภัยได้ผลจริง 100%

แพคเกจในขวดแก้ว ผลิตด้วยกล่องอย่างดี ไม่สามารถ แกะออกมาได้ รับรองว่าจะได้ ฟีโรโมนจากอเมริกา ของแท้ 100% แน่นอน

ส่วนประกอบ : Alcohol Denat; Water(Aqua),Fragrance(perfume),Ethoxydiglycol, Glycerin,androstadienone Pheromone

คำถามที่พบบ่อย

Q: ทำไมต้องสั่งกับเวบ zeecondom

A: เราสั่งตรงจาก USA จากแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้ ไม่ต้องห่วง และกังวลว่าจะได้ของปลอม ได้น้ำเปล่า หรือได้ น้ำมันอะไรไม่รู้มา สินค้าทุกอย่างใน zeedcondom เราคัดสรรแหล่งที่มาที่มีคุณภาพ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

Q:ฟีโรโมนในร่างกายคุณเหมือนคนปกติทั่วไปหรือไม่?

A: ฟีโรโมนนั้น ไม่เพียงสำหรับ heterosexuals หรือชนิด "sexuals" สำหรับเรื่องฟีโรโมน. สามารถนำไปใช้เพื่อทำให้คุณเห็นและรู้สึกมีเสน่ห์ เป็นหนุ่มสาวกระชุ่มกระชวยต่อผู้คนที่อยู่รอบตัวคุณ ไม่ว่าเป้าหมาย ฟีโรโมนของคุณจะเป็นเรื่อง ทางเพศหรืออื่นๆ. ไม่ว่าคุณจะเป็นชายหรือหญิง เกย์หรือรักร่วมเพศ, ฉันเชื่อว่าฟีโรโมนสามารถเพิ่มคุณค่าชีวิตในสังคมคุณได้ น่าทึ่ง, ที่น้ำหอมฟีโรโมนคนจำนวนมากในตลาดใช้ได้และเหมาะทั้งชายและหญิง Q: ฟีโรโมน รุ่นนี้ มีกลิ่นมั๊ย A:รุ่นนี้เป็นรุ่นพิเศษ ของ ฟีโรโมน จากหลายๆยี่ห้อที่ให้กลิ่นหอม ติดทนนาน และเป็นกลิ่นที่สามารถใช้ดึงดูดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

*** อย่าซื้อจนกว่าจะดูคลิปจากรายการ เมก้าเคฟเวอร์ฉลาดแบบสุดสุด และ อ่านรายละเอียดด้านล่าง ได้ผลจริง 100% มีการรับรองผลทางวิทยาศาลตร์ ***

สินค้านี้เป็นน้ำหอม ที่มีการวิจัยทางวิทยาศาตร์แล้วว่าสามารถเพิ่มสเน่ห์ !! เพิ่มความมั่นใจ !! ได้จริง และ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ และกับทุกคน จุดเด่นคือทำออกมาให้ดึงดูดเพศตรงข้าม เสริมสร้างความมั่นใจ ได้ผลจริง 100% มีการรับรองผลทางวิทยาศาสตร์

คุณประโยชน์ของฟิโรโมน

ฟิโรโมน มีส่วนช่วยสร้างแรงดึงดูดทางเพศได้ดี ช่วยในเรื่องการเข้าสังคม การเจรจาการค้า การจีบสาว / หนุ่ม เป็นสารที่สิ่งมีชีวิตหลั่งออกมาในรูปแบบกลิ่นที่สมองได้กลิ่นเท่านั้น มีผลต่อคลื่นไฟฟ้าสมองของฝั่งตรงข้าม มีผลสร้างความรู้สึกเคลิบเคลิ้ม

เป็นสารที่ผสมอยู่ในน้ำหอมแท้ๆ ทุกชนิดในโลก แต่ในปริมาณน้อย ส่วนน้ำหอมปลอมจะไม่มี เวลาคุณซื้อน้ำหอม จึงมีการแบ่งเป็นน้ำหอมผู้หญิง และน้ำหอมผู้ชาย ซึ่งขึ้นอยู่กับฟีโรโมนที่ผสมอยู่ ว่ามีมากน้อยแค่ไหน ปัจจุบันทางวิทยาศาสตร์สามารถสกัดสารฟีโรโมนจากสิ่งมีชีวิตได้แล้ว ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่ใช่เวทย์มนตร์แต่เป็นวิทยาศาสตร์

สารสกัดฟีโรโมนหลักๆ มี 2 ชนิด สำหรับเพศหญิง และเพศชาย หากท่านเป็นเกย์ สามารถใช้ฟีโรโมนสำหรับเกย์โดยตรง หรือใช้ฟีโรโมนผู้หญิง 2 ส่วน ชาย 1 ส่วน ส่วนเลสเบี้ยน สามารถใช้ฟีโรโมนสำหรับเลสเบี้ยนโดยตรง หรือใช้ฟีโรโมนสำหรับผู้ชาย 2 ส่วน หญิง 1 ส่วน ฉีดตามซอกคอ หน้าอก ข้อพับ ฯลฯ

กลิ่นของฟีโรโมนซึ่งมีผลต่อสมองจะทำให้คู่เกิดความเคลิบเคลิ้มง่ายขึ้น แต่ไม่มีผลแบบไสยศาสตร์

 

Lure Pheromone cologne Unisex

Lure Pheromone cologne Unisex

Lure Pheromone cologne Unisex ลัว ฟีโรโมน โคโลญจน์ สำหรับใช้ดึงดูดเพศเดียวกัน หญิงดึงดูดหญิงหรือชายดึงดูดชาย ราคาพิเศษ 1990 บาท ปริมาณ 29.5 ml.  

: > > Lure Pheromone cologne Unisex