รายการสินค้า

ผู้ผลิต

เกี่ยวกับเรา

สินค้าราคาพิเศษ

  • One Touch Happy
    One Touch Happy

    วันทัช แฮปปี้ ผิวเรียบ กลิ่นวานิลา 1...

    ฿30.00 ฿50.00

วิธีการซื้อถุงยาง

การเลือกซื้อถุงยางให้แฟน

ถ้าคุณคิดว่า การให้ถุงยางอนามัยเป็นของขวัญกับแฟน แล้วคิดว่าเขาจะไม่ชอบหรือไม่พอใจ คุณคิดผิด เพราะการให้ถุงยาง เหมือนเป็นการสื่อว่าคุณพร้อมแล้วนั้นเอง ซึ่งนั้นต้องเป็นสิ่งที่ผู้ชายชอบแน่นอน ถ้าหากคุณยังไม่พร้อม แต่อยากให้ของขวัญกับแฟนตัวเองแนวนี้คุณไม่รู้จะให้อะไร คุณรองนำ Tenga ไปให้ดูสิรับรองแฟนคุณจะติดใจ และเป็นการบอกปลายๆ ว่าฉันยังไม่พร้อมคุณเล่นกับ Tenga ไปก่อนละกัน พูดถึง Tenga สำหรับผู้หญิงคงจะงง เพราะมันเป็นของที่ผู้หญิงไม่สามารถใช้ได้ เป็นของที่ผู้ชายใช้ได้คนเดียว มันคืออะไรอะหรอ มันคือ กระป๋องที่เลียนแบบอวัยวะเพศหญิงนั้นเอง ถ้าพูดไปในหมู่ผู้หญิงคงไม่มีใครรู้จักแต่รองพูดให้พวกผู้ชายฟังสิ ได้ขำออกมาแน่ เพราะผู้ชายส่วนมากทุกคนจะรู้จัก หรืออีกชื่อคือกระป๋องแห่งความสุขนั้นเอง

แล้วถ้าฉันคิดจะซื้อมันให้แฟนละ ควรจะเลือกแบบไหนที่เขาชอบ ถ้าคุณเป็นคนซื้อผมคิดว่าอันไหนเขาก็ใช้ เอ้ย.. ชอบหมดนั้น เพราะว่าโดยทั่วไปหลักๆ แล้วมีการทำงานเหมือนกันคือการให้ความสุขแก่ผู้ชาย ซึ่งมันก็จะเหมือนๆ กันหมดทุกรุ่น จะมีแค่ส่วนต่างไม่กี่อย่างซึ่งนั้นไม่น่าเป็นปัญหาสำหรับคุณ

กระป๋องแห่งความสุขหรือ Tenga ก็ถือเป็นอุปกรณ์เสริมรักได้เหมือนกัน ยังไงน่ะหรอ คุณก็รองซื้อมันไป ให้คู่ของคุณแล้วคุณอย่าให้เขาทำ คุณทำให้เขาเองสิ ก็ถือเป็นลีลาอย่างหนึ่งซึ่งอาจจะทำให้คุณชายติดกันเลยทีเดียว ซึ่งการใช้งานเจ้าตัว Tenga เนี้ยก็ได้ยากมากมายเพียงแค่สอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไป ที่ทำไงต่อก็คงจะทำกันเป็นอยู่แล้ว  แต่อยากรุ่น Top ก็จะมีระบบสุญญากาศมาเพิ่ม อันนี้ก็แค่กดปุ่มที่มีมาให้เท่านั่น รับรองเสียวขึ้นแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น อาจจะมีการใช้ตัวช่วย เช่นเจลหล่อลื่นชนิดร้อน หรือ แท่งให้ความร้อน ซึ่งเจ้าสองสิ่งนี้จะมีความสามารถคือให้ความร้อน ซึ่งจะทำให้ภายในเจ้าตัว Tenga มีความอุ่นขึ้น เสมือนของจริงๆ ทำให้ได้อารมณ์มากขึ้นไปอีก

อายุการใช้งานของเจ้าตัว Tenga เนี้ย ก็ขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานและรักษา ซึ่งเราจะรู้ได้ไง ว่าสมควรเปลี่ยนหรือทิ้งได้แล้ว อันนี้ง่ายๆครับ ดูที่ตัวซิลิโคนครับถ้ามีการฉีกขาด หรือว่าเวลาสอดใส่ แล้วรู้สึกหลวมไม่กระชับ ก็สมควรจะเปลี่ยนได้แล้วครับ ส่วนถ้ามีกลิ่นเหม็นแนะให้รองล้างด้วย สบู่เด็กก่อนครับช่วยได้รับดับหนึ่ง แต่ห้ามนำสู่บปกติไปล้างนะครับนอกจากทนไม่ไหวจริงๆ เพราะว่าการนำสบู่ปกติไปล้างเจ้า tenga สบู่จะไปกัดเนี้ยซิลิโคนทำให้อายุการใช้งานสั้นลงไปนะครับ

ถุง และ ยาง