รายการสินค้า

ผู้ผลิต

เกี่ยวกับเรา

tenga

Tenga และ ผู้หญิง

ความแตกต่างใหญ่ๆ ระหว่าง Tenga กับ หญิง คือ เราสามารถควบคุม Tenga ได้ เพราะมันอยู่ในมือเรา แต่ผู้หญิงเป็นอะไรที่ควบคุมได้ยาก หากแต่เรามีคารมดีก็ว่าไปอย่าง แต่หากคนไม่มีแฟนละ ก็คงต้องพึ่ง Tenga เท่านั้น แต่ก็อย่าห่วงไปเพราะเดี๋ยวนี้ Tenga ผลิตออกมาเลียนแบบอวัยวะเพศหญิงได้เหมือนจริงมาก แถบจะไม่ต่างจากของจริง แถมเรายังเป็นคนควบคุมมันเอง จะเล่นพิสดารขนาดไหนก็ได้ตามแต่ใจนึกเลย ไม่ต้องเกรงใจกันเลยทีเดียว และยังสามารถใช้ได้ทุกเวลาทุกสถานการณ์ เลยกลายเป็นเครื่องมือจำเป็นสำหรับชายโสด ที่ต้องอยู่คนเดียว ยามเหงาก็คงต้องมีเจ้า Tenga เนี้ยแหละเป็นเพื่อนคู่กาย

การใช้ Tenga มีความปลอดภัยสูง ไม่มีทางติดโรคเอดส์แน่นอน เพราะโรคเอดส์เป็นโรคที่ติดต่อได้จากการมีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้ลอยมาในอากาศ และเจ้าโรคเอดส์เนี้ยถึงจะเป็นโรคที่น่ากลัวขนาดไหน แต่เมื่อมันออกมานอกร่างกายมนุษย์แล้ว มันก็อยู่ได้ไม่นานหรอกครับ เลยไม่ต้องกลัวเลยถ้าคุณเพียงแค่เล่นกับ Tenga ปลอดภัยแน่นอน ดีกว่าการไปใช้บริการผู้หญิงให้บริการยิ่งกว่าอีก เพราะการใช้บริการผู้หญิงขายบริการ เสียงต่อโรคต่างๆ นาๆ มากมาย ต่อให้มีการเช็คร่างกายเป็นประจำก็ยังเสี่ยงอยู่ดี เพราะว่าเราไม่สามารถรู้ได้ว่า เขาจะติดเมื่อไรตอนไหนอาจจะติดหลังตรวจสุขภาพแล้วก็เป็นได้ ดังนั้นการใช้ Tenga เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุด เพราะว่าคุณจะไม่มีทางติดโรคเอดส์จากมันแน่นอน แต่คุณต้องเป็นคนใช้คนเดียวนะ ไม่ควรใช้ Tenga ร่วมกับผู้อื่นเด็ดขาด หรือไม่ควรซื้อ Tenga มือสองมาใช้งาน

ปัจจุบันนี้ Tenga หรือกระป๋องแห่งความสุขทำออกมาหลายรูปแบบ แบบที่หน้าตาภายนอกเลียนแบบอวัยวะผู้หญิง หรือจะเป็นรูปปาก ก็มี เพื่อให้เหล่าผู้ใช้ได้รับความรู้สึกเหมือนจริงมากที่สุด และเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่มากยิ่งขึ้น หรือจะเป็นแบบทั้งตัวคนหรือที่เรียกกันว่าตุ๊กตายางก็มี โดยทุกอย่างที่ผลิตออกมาล้วนมีวัสดุเดียวกันคือ ซิลิโคนไม่ก็ยาง ซึ้ง จะให้ความรู้สึกที่นุ่มแน่น เหมือนของจริงๆมากที่สุด แต่หากว่า เราก็ควรใช้แต่เพียงพอดีไม่ควรหมกหมุ่นกับมันจนมากเกินไป ควรเป็นแค่ทางเลือกยามขับขันเท่านั้น ยังไงซะการใช้งานบ่อยๆ ก็จะส่งผลเสียต่อร่างกายแน่นอน อาจจะทำให้สุขภาพจิตแย่ลง ซึ่งเราควรหันไปทำอย่างอื่นแทนบ้างเช่น การออกกำลังกาย  ก็ถือเป็นวิธีที่ดีที่สุดอย่างหนึ่ง การออกกำลังกาย ออกบ่อยได้ ไม่มีผลเสีย มีแต่ข้อดี แต่การทำทุกอย่างอย่าหักโหมจนเกินไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้ Tenga หรือการออกกำลังกาย ถ้าหักโหมมากเกินไปก็จะทำให้ร่ายกายเสียหายได้

ทัศนคติต่อถุงยางในปัจจุบัน