รายการสินค้า

ผู้ผลิต

เกี่ยวกับเรา

tenga

ใช้อย่างไรให้คุ้มค่ากับ Tenga

อันนี้เป็นปัญหายอดฮิตที่หลายๆ ท่านถามกันมามากเลยทีเดียว คือ Tenga ใช้ได้กี่ครั้งล้างได้ไหม ผมขอตอบเลยครับว่าเจ้า Tenga หรือกระป๋องแห่งความสุขเนี้ย ทางผู้ผลิตเขาบอกมาว่าผลิตออกมาสำหรับใช้ครั้งเดียวครับ แต่ว่าถ้าหากเราอยากใช้หลายๆครั้ง อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถในการล้างและการเก็บรักษาของแต่ละคน ซึ่งการล้างจะทำได้ค่อนข้างยาก เพราะเราไม่สามาระแกะหรือเปิดฝามันออกมาล้าง แล้วเทน้ำออก ตากให้แห้งได้เหมือนกับพวก Tenga Flip Hole, Tenga Flip Lite ใน Tenga รุ่นเล็กเราจะทำได้แค่เพียง ฉีดน้ำเข้าไป เพื่อล้างภายในแล้วเทออกมา และรอให้แห้ง ซึ่งกว่าจะแห้งก็ใช้เวลานานพอสมควร เพราะเราไม่สามารถเปิดมันออกมาเช็ดให้แห้ง หรือตากลมได้

วิธีการใช้งานให้คุ้มค่ามากที่สุด ก็มีหลายวิธีนะครับ แล้วแต่ว่าใครจะคิดได้หรือดัดแปลงกันได้ แต่วิธีที่ผมจะแนะนำนี้เป็นวิธีพื้นฐานเลยครับเริ่มแรกนะครับ ให้เราหาถุงยางแบบที่ผสมเจลหล่อลื่น ไม่มีกลิ่นและสี แบบธรรมดาๆ เลยครับ มาก่อนนะครับหลังจากนั้นให้ใช้เจลชะลอการหลั่งทาที่อวัยวะเพศเราทิ้งไว้สัก 3-5นาที พอเริ่มชา ก็ให้ใส่ถุงยางอนามัยหลังจากนั้นเพื่อนๆ ก็สามารถ สอดใส่เจ้า Tenga ได้เลย เพียงเท่านี้ เจ้า Tenga ก็จะสะอาด และไม่ต้องล้างให้บ่อยมากจนเกินไป ทำให้มันอยู่กับเราได้นานขึ้น

แต่ทางที่ดีหากเพื่อนๆ ใช้จนติดใจแล้วคิดว่าดี แนะนำให้ซื้อแบบที่สามารถถอดล้างได้ดีกว่าครับ เพราะถูกสุขอนามัยมากกว่า สะอาดและปลอดภัยมากกว่า เพราะการที่เราสามารถนำมันมาล้าง ถูกสบู่ และเช็ดให้แห้งได้นั้น ทำให้สะอาดมากขึ้น ไม่อับชื้น โดยกระป๋องแห่งความสุขที่สามารถถอดล้างน้ำได้นั้น มีหลายรุ่นหลายราคามากในปัจจุบัน ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบเลยครับ แต่รุ่นที่ผมอยากจะแนะนำคือ Tenga Flip Hole เจ้าตัวนี้ถือเป็นรุ่นที่ดีที่สุดแล้วครับ แต่ราคาก็ค่อนข้างสูง แต่ด้วยการที่ใช้ได้นาน และคุณภาพดี ก็คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปครับ

เจ้า Tenga Flip Hole มันดียังไงด้าน Design นะครับออกแบบมาได้สวยงาม ดูทันสมัย และขนาดพอดีมือ ภายในผลิตมาจากซิลิโคนคุณภาพดี ที่ให้ความรู้สึกเหมือนตจริงมาก อีกทั้งยังออกแบบลวดลายภายในออกมาถูกใจคุณลูกค้าหลายคนมาก โดยเจ้าลวดลายภายในนี้แหละ จะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้เรารู้สึกเสียวสุดๆ เลยทีเดียว อีกทั้งยังมีระบบสูญญากาศที่ทำให้เหมือนมีการดูด ซึ่งช่วยกระตุ้นความรู้สึกของผู้ใช้มากขึ้นไปอีก และด้วย การที่สามารถเปิดออกมาล้าง ได้ถึงข้างใน ล้างได้สะอาดทุกซอกทุกมุม ทำให้ สะอาดปลอดภัย และเก็บไว้ใช้ไดเรื่อยๆ ครับ คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอน

ถุงยางอนามัยกับประตูหลัง