รายการสินค้า

ผู้ผลิต

เกี่ยวกับเรา

สินค้าราคาพิเศษ

  • Durex Love
    Durex Love

    ดูเร็กซ์ เลิฟ ราคา 41 บาท

    ฿41.00 ฿49.00

ถุงยางอนามัยกลิ่นผลไม้

ถุงยางอนามัย กลิ่นผลไม้

ถุงยางอนามัยในปัจจุบันได้มีการผลิตออกมาเพื่อเอาใจสาวๆ ที่อาจจะต้องเจอลีลาที่แปลกใหม่ของฝ่ายชาย ซึ่งท่าที่ฝ่ายชายชอบ หรือเป็นความฝันของผู้ชาย ที่ซึ่งอยากให้ฝ่ายหญิงหรือแฟนของตนช่วยทำให้ คือท่าที่ใช้ปาก หรือ ออรัล ซึ่งฝ่ายหญิงบางคนอาจจะรังเกียจหรือไม่ชอบ ถุงยางอนามัยเองจึงผลิตออกมาให้มีกลิ่นผลไม้ เพื่อให้ง่ายต่อฝ่ายหญิง ทำให้น่าลิ้มลองมากขึ้น ซึ่งจะช่วยได้ในระดับหนึ่ง หากแต่ขึ้นอยู่ความพอใจของฝ่ายหญิงด้วย ดังนั้นฝ่ายชายไม่ควรไปบังคับให้ฝ่ายหญิงทำให้อยู่ฝ่ายเดียว การที่ผู้ชายจะทำให้ผู้หญิงบ้าง ทางร้านเราก็มีขายของที่คล้ายๆ กับถุงยางอนามัยกลิ่นผลไม้เหมือนกัน นั้นคือแผ่นรองเลีย เป็นอุปกรณ์สำหรับมีเพศสัมพันธ์ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า ใช้รองก่อนที่จะเลีย เพราะเจ้าแผ่นนี้จะให้ กลิ่นผลไม้ ซึ่งมีกลิ่นให้เลือกใช้หลายกลิ่นไม่ว่าจะเป็น กลิ่นวานิลลา กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นกล้วย กลิ่นสตอเบอรรี่ และกลิ่นองุ่น ซึ่งเป็นกลิ่นพื้นฐานที่คนส่วนใหญ่จะชอบกัน

ถุงยางอนามัย หรือแผ่นรองเลีย หลายท่านอาจจะเข้าใจผิดอยู่ว่า มีทั้งกลิ่น และรส ต้องขอบอกเลยว่ามีแต่กลิ่นเท่านั้น ส่วนรสชาตินั้นยังขมเพราะสารเคมีเหมือนเดิม ครับแต่ไม่เป็นอันตจรายเมื่อเข้าสู่ร่างกายแน่นอน คุณสัมบัติจะเหมือนเจลหล่อลื่นทั่วไป คล้ายพวกเจลมีกลิ่นครับ เจลที่เห็นขายทั่วไป ที่เขียนว่าสตอเบอรรี่ อันนั้นก็เป็นเพียงแค่กลิ่นเท่านั้น ไม่สามารถนำมาดื่มได้เหมือนน้ำสตอเบอรรี่ แน่นอน ถ้าคุณได้รองนำมันเข้าปากดูสิ คงจะเข็ดไปอีกนานด้วยความขมของมัน

ถุงยางอนามัย ถามว่าทำไมถึงไม่ทำให้มีรสชาติน่ารับประทาน หรือน่าอร่อย นั้นก็เพราะว่าถุงยางผลิตออกมาเพื่อจุดประสงค์ในการคุมกำเนิดครับ ไม่ได้มีไว้สำหรับรับประทาน ทางบริษัทผู้ผลิต จึงไม่ทำออกมา แต่ที่ทำกลิ่นออกมาเพื่อสำหรัคนที่ไม่ชอบกลิ่นยาง จึงทำแบบมีกลิ่นผลไม้ออกมาทำให้คนไม่รังเกียจ หรือ ไม่ชอบถุงยางอนามัย โดยตัวถุงยางอนามัยแบบมีกลิ่นคุณสมบัติต่างๆ ก็จะเหมือนถุงยางอนามัยทั่วไป เพียงแต่มีกลิ่นผลไม้เพิ่มขึ้นมา เพื่อเพิ่มความสุขให้แก่คู่ของคุณ เพราะกลิ่นที่ทำขึ้นมาจะทำให้คู่ของคุณชวนหลงใหลมากยิ่งขึ้น ดังนั้นใครที่คิดจะมีเพศสัมพันธ์ควรหาข้อมูลของคู่ของตัวเองให้ดีก่อนว่าเขาชอบกินอะไร หรือชอบรสฃาติและกลิ่นแบบไหน นั้นก็คือควรรู้จักคู่ของตัวเองให้ดีก่อน ควรดูกันให้นาน และเลือกซื้อถุงยางกลิ่นผลไม้ที่คู่ของตัวเองชอบ รับรองว่าจะช่วยเพิ่มความสุข และสร้างความทรงจำที่ดีให้กับคู่ของคุณและคู่ของคุณจะลืมกลิ่นนั้นไม่ลงเลยทีเดียว

ถุงยางอนามัย Okamoto